Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/cualoithep/domains/cualoithep.com/public_html/wp-content/plugins/seo-ultimate/modules/class.su-module.php on line 1195
Giới thiệu | Cửa Lõi Thép

Giới thiệu

Cửa có lõi thép  là sản phẩm mới có mặt ở thị trường Việt Nam khoảng 5-7 năm. Trên thế giới loại sản phẩm này đã có mặt ở Châu Âu khoảng 50 năm. CHLB Đức là quốc gia đứng đầu thế giới về sản phẩm này về cả chất lượng lẫn số lượng và chủng loại. Sở dĩ được gọi là cửa có lõi thép  vì thanh uPVC được bao bọc bằng lớp PVC cứng có chứa Titan được gia cường bằng lõi thép mạ kẽm chống gỉ. Khác với các loại nhựa PVC thông thường, cửa có lõi thép không bị bắt cháy, không bị cong vênh trong các môi trường nhiệt cao và không bị lão hoá trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Hiện nay đa số các Quốc gia phát triển trên thế giới đều sử dụng vật liệu uPVC có lõi thép  để thay thế cho gỗ, nhôm để sản xuất cửa. Loại cửa này có ưu điểm vượt trội là khả năng cách âm, cách nhiệt cao….

big_522714_04_

– Cửa lõi thép  có cấu tạo: Phần khuôn và cánh cửa, được làm từ các thanh Profile
– Các thanh Profile có cấu tạo kiểu buồng ngăn rỗng để tăng độ cách âm cách nhiệt cho cửa
– Bên trong các thanh Profile có lõi thép gia cường để tăng độ cứng cho cửa và đảm bảo liên kết giữa phụ kiện kim khí (PKKK) với khuôn cửa và cánh cửa.
– Cửa lõi thép  có hệ gioăng cao su và PKKK đồng bộ. Hệ gioăng cao su giữa khuôn cửa và khung cánh, giữa khung cánh và kính làm tăng đáng kể độ cách âm cho cửa và giúp cho khả năng chịu nước mưa của cửa rất tốt. Hệ PKKK đồng bộ với thanh chốt đa điểm (chốt tại nhiều điểm chốt khác nhau chạy dọc trên cánh) làm cho việc đóng và khoá cửa được kín khít và chắc chắn hơn.
– Với lối kiến trúc hiện đại theo không gian mở, cửa lõi thép  có khả năng cung cấp đầy đủ ánh sáng cho ngôi nhà, cửa lõi thép  có thể sử dụng kính an toàn, kính tôi cường lực hoặc các tấm panô để giải quyết các vấn đề an toàn cho ngôi nhà của bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *