Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/cualoithep/domains/cualoithep.com/public_html/wp-content/plugins/seo-ultimate/modules/class.su-module.php on line 1195
Cửa sổ 3 cánh, 1 hất, 2 mở quay | Cửa Lõi Thép

Cửa sổ 3 cánh, 1 hất, 2 mở quay

Ngay từ khi có mặt tại thị trường Việt Nam, cửa uPVC đã được người tiêu dùng trong nước ưa chuộng và lựa chọn là giải pháp hoàn hảo cho mặt ngoài của ngôi nhà (cửa sổ & cửa ban công). Cửa uPVC đã được sử dụng tại hàng chục nghìn công trình xây dựng bao gồm: biệt thự, khách sạn, căn hộ, chung cư cao cấp, tòa nhà văn phòng.

173-cuanhua7

Cửa nhựa UPVC cửa sổ 3 cánh, 1 mở hất, 2 mở quay – Loại cửa sổ này là sự kết hợp giữa cửa mở hất và cửa sổ mở quay, thay vì sử dụng cửa mở quay 2 cánh, có fix ở giữa, lắp cửa sổ mở hất tạo không gian thoáng tối đa cho cửa sổ khi mở, tăng cường khả năng hút gió vào nhà.
Sản phẩm có độ bền cao, không cong vênh, co ngót, ít phải sơn sửa, bảo dưỡng định kỳ, khả năng chống cháy cao, không bị oxy hóa, không bị lão hóa hay ố vàng trong điều kiện bức xạ mặt trời hay mưa axít và luôn giữ được vẻ đẹp ban đầu trong suốt thời gian sử dụng.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 6.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Cửa sổ 3 cánh, 1 hất, 2 mở quay , 6.0 out of 10 based on 1 rating

Cùng Danh Mục